TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ hai, Ngày 04 Tháng 12 Năm 2023  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 52  
 
2 7 0 3 3 2 0 8
 
 
Tin tức
Chi đoàn TNCS HCM Viện Chiến lược và Chính sách y tế tổ chức Lễ trưởng thành đoàn năm 2017

Căn cứ Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, căn cứ hướng dẫn của Đoàn TNCS HCM Bộ Y tế; Thể theo nguyện vọng của các đồng chí đoàn viên trên 35 tuổi, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Chiến lược và Chính sách Y tế và BCH Đoàn TNCS HCM Cơ quan Bộ Y tế; sáng ngày 13/3/2017, tại Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, Ban Chấp hành Chi đoàn TNCS HCM Viện CL&CSYT long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 08 đồng chí đoàn viên của chi đoàn, bao gồm: đ/c Bùi Thị Phương Loan, đ/c Vương Lan Mai, đ/c Nguyễn Thị Minh Trang, đ/c Vũ Thị Mai Anh, đ/c Hoàng Thu Thủy, đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc, đ/c Nguyễn Văn Hùng và đ/c Vương Thị Thu Hương.

Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có sự hiện hiện của đồng chí Trần Thị Mai Oanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện CL&CSYT, đồng chí Khương Anh Tuấn –  Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện CL&CSYT. Về phía BCH Đoàn TNCS HCM Cơ quan Bộ Y tế, có đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng – Phó Bí thư về dự và chỉ đạo chương trình.  

Để cùng chia vui với các đồng chí trưởng thành Đoàn của Chi đoàn, cũng như để các đoàn viên thế hệ tiếp nối hiểu và cảm nhận được những đóng góp quan trọng của các anh, các chị đoàn viên đi trước, đồng chí Đặng Lê Trí – Bí thư Chi đoànđã thay mặt BCH Chi đoànkhóa II báo cáo tóm tắt quá trình rèn luyện và trưởng thành Đoàn của các đoàn viên làm Lễ trưởng thành. Tại đây, đồng chí Bí thư Chi đoàn đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp to lớn, mang tính nền móng của các đoàn viên trưởng thành trong việc xây dựng Chi đoàn Viện ngày càng lớn mạnh. Những đóng góp của các anh, các chị không chỉ được cấp Ủy, Lãnh đạo Viện, đồng nghiệp ghi nhận, mà đặc biệt, còn là tấm gương để các thế hệ đoàn viên, nghiên cứu viên, chuyên viên trẻ của cơ quan học hỏi và tiếp bước. 

 


Thay mặt các đoàn viên làm Lễ trưởng thành, đ/c Nguyễn Văn Hùng – Nguyên Bí thư Chi đoàn Viện khóa I đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới Đảng ủy, lãnh đạo Viện, đại diện Đoàn cấp trên đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên trưởng thành ngày hôm nay hoàn thành tốt phong trào thanh niên trong bối cảnh áp lực công việc chuyên môn ngày càng lớn. Các đoàn viên trưởng thành cũng ghi nhận và rất xúc động trước tình cảm nồng hậu của các đoàn viên trong Chi đoàn dành tặng thông qua buổi Lễ long trọng này và hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ Chi đoàn trên nhiều phương diện trong thời gian tới.

Các đoàn viên trong Chi đoàn cũng vinh dự được nghe đồng chí Khương Anh Tuấn –  Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện CL&CSYT và đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng – Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ quan Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo và chia vui cùng với các đoàn viên đến tuổi trưởng thành Đoàn. Các đồng chí Lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp tích cực của các đoàn viên đến tuổi trưởng thành Đoàn và mong muốn các anh, các chị tiếp tục cống hiến cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan, của Bộ Y tế qua các hình thức khác nhau. Nhân dịp này, Đảng ủy Viện CL&CSYT, BCH Đoàn TNCS HCM Cơ quan Bộ Y tế cũng gửi lời động viên và khen tặng tới tập thể Chi đoàn Viện CL&CSYT vì những thành tích nổi bật trong thời gian qua và tin tưởng, với sự ủng hộ của Lãnh đạo cấp trên, sự tiếp sức từ các anh, các chị đoàn viên đi trước, Chi đoàn Viện CL&CSYT sẽ ngày càng lớn mạnh!

 

Ngày 16/03/2017
Chi đoàn TNCS HCM  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.