TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ bảy, Ngày 04 Tháng 04 Năm 2020  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 36  
 
1 5 3 2 3 8 4 6
 
 
Tin tức Tin hoạt động
Hội đồng Khoa học cấp cơ sở Viện CL&CSYT họp thẩm định báo cáo kết quả nghiên cứu “Đánh giá thực trạng bạo hành nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập”

Chiều ngày 27/5/2019, tại Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, Hội đồng Khoa học cấp cơ sở đã tiến hành họp thẩm định báo cáo kết quả nghiên cứu “Đánh giá thực trạng bạo hành nhân viên y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập” do nhóm nghiên cứu Khoa Tổ chức và Nhân lực y tế, Viện Chiến lược và Chính sách y tế thực hiện. TS. Vũ Văn Hoàn - Phó trưởng khoa Tổ chức và Nhân lực y tế  làm chủ nhiệm đề tài. 

TS. Trần Thị Mai Oanh, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế làm Chủ tịch hội đồng. Tham dự cuộc họp thẩm định có các Ủy viên Hội đồng, nhóm nghiên cứu và các nghiên cứu viên của Viện.

Tại cuộc họp, TS.Vũ Văn Hoàn, Phó Trưởng khoa Tổ chức và Nhân lực y tế, đại diện nhóm nghiên cứu trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

TS.Vũ Văn Hoàn trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

Sau khi nghe phần trình bày của TS.Vũ Văn Hoàn, các thành viên trong Hội đồng đã nêu nhận xét, đánh giá báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài. Theo các thành viên Hội đồng, kết cấu báo cáo khoa học, rõ ràng, phần kết quả bàn luận, khuyến nghị đầy đủ, hợp lý… Kết quả nghiên cứu bám sát mục tiêu, nội dung nghiên cứu của đề tài… 

Sau phần nhận xét của các Ủy viên Hội đồng, Hội đồng đã thảo luận, thống nhất về những nội dung cần sửa chữa, bổ sung trong báo cáo kết quả nghiên cứu. TS. Trần Thị Mai Oanh, Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế - Chủ tịch Hội đồng đã tổng kết các ý kiến góp ý của thành viên Hội đồng; đánh giá cao tính thiết thực của đề tài, ghi nhận những nỗ lực của nhóm nghiên cứu, đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế trong báo cáo như: Phần Đặt vấn đề, Tổng quan, Kết luận còn viết hơi dài, cần sửa lại cho ngắn gọn, súc tích hơn; Phần Kết luận nên tập trung vào các phát hiện chính và có những nhận định mang tính khái quát hơn; Mục Tài liệu tham khảo nên sắp xếp lại theo nhóm (các nghiên cứu, các bài báo trên trang Web…)...  

Sau khi nghe các nhận xét,  góp ý của Hội đồng, TS.Vũ Văn Hoàn thay mặt nhóm nghiên cứu đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng để hoàn thiện báo cáo. 

Toàn thể thành viên Hội đồng đều nhất trí thông qua báo cáo trên cơ sở yêu cầu nhóm nghiên cứu bổ sung, sửa chữa theo các ý kiến góp ý của Hội đồng.

 

Ngày 29/05/2019
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.