TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Chủ nhật, Ngày 14 Tháng 04 Năm 2024  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 40  
 
2 7 7 1 4 5 7 7
 
 
Tin tức
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế tham gia hiến máu hưởng ứng khai mạc Lễ hội Xuân hồng 2024

Chiều ngày 20/02/2024, Lễ hội Xuân hồng lần thứ XVII năm 2024 đã được khai mạc tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Với thông điệp “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc”, chương trình mong muốn mỗi người dân đủ điều kiện sức khỏe sẵn sàng trao tặng một đơn vị máu quý giá nhân dịp đầu năm mới, góp thêm một món quà lì xì, mang lại may mắn, hạnh phúc cho người bệnh, cho cộng đồng và chính bản thân người hiến máu.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam thăm hỏi và chúc mừng TS. Nguyễn Khánh Phương, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng trước khi hiến máu.

Ngay trong ngày khai mạc Lễ hội Xuân hồng 2024, gần 40% viên chức, người lao động của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã nhiệt tình đăng ký và tham gia hiến máu, trong đó, toàn bộ Ban Lãnh đạo Viện đương nhiệm và một số nguyên lãnh đạo Viện đã tiên phong đăng ký và tham gia hiến máu; các viên chức, đặc biệt là các nghiên cứu viên trẻ, đoàn viên thanh niên cũng rất tích cực hưởng ứng. Tất cả các viên chức, người lao động tham gia hiến máu đều thể hiện tinh thần phấn khởi, tự hào, hi vọng rằng với những đơn vị máu được cho đi sẽ góp phần bổ sung nguồn máu để phục vụ công tác điều trị cho người bệnh, đồng thời lan tỏa giá trị tích cực, phát huy tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái và nhân văn của sự sẻ chia, nâng cao tính trách nhiệm công dân đối với cộng đồng và xã hội. Đây đã trở thành hoạt động thiện nguyện thường niên rất có ý nghĩa nhân dịp đầu Xuân, là nét đẹp văn hóa mỗi dịp Tết đến Xuân về của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế trong những năm qua.

Một số hình ảnh

 

Ngày 21/02/2024
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.