TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 05 Năm 2024  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 33  
 
2 7 9 3 2 3 5 8
 
 
Tin tức
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch, Thành phố Hà Nội. Đoàn viếng do TS. Trần Thị Mai Oanh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng làm trưởng đoàn, tham dự có ThS. Vũ Thị Minh Hạnh – Nguyên Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện, cùng Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và tập thể viên chức, người lao động của Viện. 

Đoàn viếng của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội sáng ngày 26/7/2023

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn viếng của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã đặt vòng hoa, dâng những nén hương thơm, tưởng nhớ anh linh các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, anh linh của các bậc tiền nhân có công xây dựng đất nước hùng cường, giàu mạnh. 

Đoàn viếng của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các bậc tiền nhân có công với đất nước.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh để xứng đáng với những hi sinh anh dũng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau phút mặc niệm, các đại biểu đã thắp hương lên đài tưởng niệm và từng phần mộ của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, đặc biệt qua đó giáo dục truyền thống "hiếu nghĩa bác ái", “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cho lớp lớp đoàn viên trẻ của Viện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 27/07/2023
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.