TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ ba, Ngày 23 Tháng 07 Năm 2019  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 36  
 
1 4 3 2 9 2 6 4
 
 
Tin tức Tin hoạt động
“Xây dựng mô hình, lộ trình và cách thức để triển khai hực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa X) về chuyển giao, tiếp nhận các tổ chức cơ sở đảng của Đảng bộ Bộ Y tế” (16/04/2014)

Ngày 4/4/2014, Hội đồng KHCN đánh giá nghiệm thu đề tài cấp Bộ, Bộ Y tế tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp bộ “Xây dựng mô hình, lộ trình và cách thức để triển khai hực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa X) về chuyển giao, tiếp nhận các tổ chức cơ sở đảng của Đảng bộ Bộ Y tế” do ThS. Phạm Văn Tác, TS. Trần Quang Trung và ThS. Vũ Thị Minh Hạnh làm chủ nhiệm; Viện Chiến lược và Chính sách Y tế là đơn vị chủ trì, phối hợp với Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế.


Nghiên cứu thực trạng cung ứng và chi trả dịch vụ khám chữa bệnh BHYT trước khi triển khai Đề án thí điểm sửa đổi phương thức thanh toán theo định suất (07/04/2014)

Tại mỗi cơ sở khảo sát, bên cạnh tìm hiểu tình hình triển khai và những vấn đề còn tồn tại trong quá trình thực hiện phương thức thanh toán theo định suất tại huyện, đoàn nghiên cứu còn thu thập số liệu theo biểu mẫu tại các cơ sở KCB BHYT, khảo sát bệnh án, đơn thuốc, phơi thanh toán, khảo sát bằng bộ câu hỏi đối với bác sỹ tham gia KCB BHYT và sự hài lòng của người bệnh BHYT


Nghiên cứu thực trạng cung ứng và chi trả dịch vụ KCB BHYT trước khi triển khai Đề án thí điểm sửa đổi phương thức thanh toán theo định suất (27/03/2014)

Nằm trong kế hoạch triển khai Đề án thí điểm phương thức thanh toán BHYT theo định suất, Lãnh đạo Bộ Y tế đã giao cho Viện Chiến lược và Chính sách Y tế phối hợp với Vụ Kế hoạch – Tài chính triển khai thực hiện nhiệm vụ khoa học “Nghiên cứu thực trạng cung ứng và chi trả dịch vụ khám chữa bệnh BHYT trước khi triển khai Đề án thí điểm sửa đổi phương thức thanh toán theo định suất ” nhằm cung cấp bằng chứng cho việc đánh giá kết quả triển khai Đề án phục vụ cho việc xây dựng Thông tư sửa đổi phương thức thanh toán BHYT.


Triển khai thực hiện nghiên cứu đánh giá thực trạng khám sức khỏe cho người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ (25/03/2014)

Tại Việt Nam, cùng với sự gia tăng của các phương tiện giao thông, việc kiểm soát tình hình tai nạn giao thông ngày càng khó khăn trong khi tai nạn giao thông hàng ngày đang được xếp vào hàng cao nhất trên thế giới. Để đảm bảo an toàn giao thông cần có các giải pháp can thiệp một cách toàn diện. Công tác giám sát, đảm bảo sức khỏe cho người điều khiển phương tiện là một trong những giải pháp can thiệp không thể thiếu.


Lãnh đạo Bộ Y tế đến thăm và chúc tết Viện Chiến lược và Chính sách Y tế (10/02/2014)

Sáng ngày 6 tháng 2 năm 2014, trong không khí khai xuân năm mới Giáp Ngọ, Thứ trưởng Bộ Y Tế GS.TS. Lê Quang Cường thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nghiên cứu viên Viện Chiến lược và Chính sách y tế.


Hội thảo “Triển khai Đề án phát triển nghề công tác xã hội trong ngành y tế và chia sẻ kinh nghiệm về mô hình thí điểm của một số bệnh viện” (05/01/2014)

Ngày 23/12/2013, Viện Chiến lược và chính sách Y tế đã phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ và Cục Quản lý khám chữa bệnh – Bộ Y tế tổ chức Hội thảo “Triển khai Đề án phát triển nghề công tác xã hội trong ngành y tế và chia sẻ kinh nghiệm về mô hình thí điểm của một số bệnh viện” tại Hòa Bình. với sự tham dự của Lãnh đạo Vụ Các vấn đề xã hội - Ban Tuyên giáo trung ương, Trưởng phòng bảo trợ trẻ em, UNICEF Việt Nam, các thành viên trong Ban chỉ đạo Đề án phát triển nghề công tác xã hội (CTXH) của Bộ Y tế, Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo bệnh viện và Lãnh đạo/chuyên viên Phòng CTXH, Phòng Tổ chức cán bộ của các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa thuộc 31 tỉnh/thành khu vực phía Bắc.


Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế (10/12/2013)

Ngày 09/12/2013 Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế cho TS. Trần Thị Mai Oanh.


Nghiên cứu “Tìm hiểu khả năng lồng ghép phòng khám ngoại trú cho người nhiễm HIV/AIDS vào bệnh viện công lập”: khảo sát tại tỉnh Điện Biên (10/12/2013)

Nghiên cứu được tiến hành tại các tỉnh An Giang, Điện Biên và Nghệ An. Sau khi khảo sát tỉnh An Giang và thu được những kết quả bước đầu, từ ngày 27/11đến ngày 29/11/2013, Viện CL&CSYT tiếp tục thực hiện đồng thời hai chuyến khảo sát tại tỉnh Điện Biên và Nghệ An. Trong đó,các cơ quan mà Viện làm việc gồm: Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, các Trung tâm y tế huyện và các Phòng khám ngoại trú cho người nhiễm HIV/AIDS.


 
Trang đầu |  Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (182/23)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.