TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 05 Năm 2024  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 105  
 
2 7 9 3 2 2 7 2
 
 
Tin tức
Đại hội công đoàn cơ sở Viện Chiến lược và Chính sách Y tế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Hòa chung không khí của cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2023) hướng tới Đại hội Công đoàn toàn quốc và Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam, sáng 26/4/2023, Công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đại hội vinh dự có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tới tham dự và chỉ đạo Đại hội.

Về phía Viện Chiến lược và Chính sách Y tế có sự tham dự của TS. Trần Thị Mai Oanh - Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện và toàn thể đoàn viên công đoàn Viện.

Đại biểu dự đại hội Công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2023; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2023 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; thảo luận các văn kiện của Đại hội, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn Y tế Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Đ/c Trần Hồng Cẩm, Chủ tịch Công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế báo cáo tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2023, hoạt động công đoàn Viện gặp không ít khó khăn, song tập thể Công đoàn cơ sở Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, cơ bản thực hiện tốt các chương trình hoạt động, các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xây dựng tổ chức công đoàn trong sạch vững mạnh; đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cho công đoàn viên kịp thời; tích cực triển khai thực hiện các phong trào, hoạt động văn thể mỹ, hoạt động xã hội từ thiện….. góp phần xây dựng Viện, hoàn thành các nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó, khẳng định được uy tín của Viện với Lãnh đạo Bộ, với các vụ, cục thuộc bộ, với các tổ chức trong và ngoài ngành. 

Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu và chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao hoạt động công đoàn Viện trong thời gian qua đã cùng cấp ủy, lãnh đạo Viện quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên; hoạt động công đoàn của Viện đã có sự gắn bó, lồng ghép chặt chẽ với các hoạt động chuyên môn. Đồng thời, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy nhất trí với các chỉ tiêu cả nhiệm kỳ, chỉ tiêu, nhiệm vụ hàng năm mà công đoàn Viện hướng tới và nhấn mạnh trong thời gian tới Công đoàn Viện cần chủ động tham mưu với Đảng ủy, chính quyền triển khai các chương trình, hoạt động công đoàn, trong đó đặt nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ là nhiệm vụ trung tâm, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động hướng tới đoàn viên, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, đặc biệt là quản lý tài chính, hành chính văn thư.

Đ/c Trần Thị Mai Oanh, Bí thư, Viện trưởng phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Mai Oanh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng. Đồng chí khẳng định nhiệm kỳ 2017-2023 công đoàn cơ sở Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã làm tốt việc chăm lo trực tiếp cho đoàn viên, đảm bảo các chế độ cho người lao động, đồng thời đảm bảo việc chăm lo cho gia đình của các đoàn viên. Các phong trào hoạt động của Công đoàn, các hoạt động từ thiện, xã hội đã được các đoàn viên công đoàn Viện  hào hứng tham gia, với tâm thế rất trân trọng và chia sẻ. Đồng chí Trần Thị Mai Oanh cũng chỉ rõ để hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới hiệu quả hơn nữa cần cụ thể hóa những giải pháp và cơ chế quản lý, khuyến khích đoàn viên trong huy động nguồn lực.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội công đoàn cơ sở Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2023-2028; bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đ/c Phạm Thị Thanh  Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng quà lưu niệm cho Công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế

Kết thúc Hội nghị, 100% đoàn viên công đoàn thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung đã nêu trong Nghị quyết. Tin tưởng rằng với sự đoàn kết thống nhất, toàn thể đoàn viên công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 28/04/2023
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.