TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ tư, Ngày 22 Tháng 03 Năm 2023  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 69  
 
2 5 1 3 9 9 9 9
 
 
Tin tức
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế cho Tiến sĩ Khương Anh Tuấn

Ngày 14/02/2023, Đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế cho Tiến sĩ, Bác sĩ Khương Anh Tuấn. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo; ThS. Lê Lan Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và các cán bộ đại diện của Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế.

Về phía Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, có TS. Trần Thị Mai Oanh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trưởng TS. Khương Anh Tuấn, TS. Nguyễn Khánh Phương; đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ Viện; Công đoàn cơ sở; Đoàn Thanh niên Viện và toàn thể lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động của Viện.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định số 127/QĐ-BYT ngày 17/01/2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế cho Tiến sĩ, Bác sĩ Khương Anh Tuấn. Theo Quyết định này, đồng chí Khương Anh Tuấn được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế kể từ ngày 18/01/2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Khương Anh Tuấn đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Viện đã tin tưởng, tín nhiệm, đề nghị Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại đồng chí vào vị trí Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế; đồng thời cam kết nỗ lực phấn đấu đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình để cùng với tập thể lãnh đạo Viện, viên chức và người lao động của Viện kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Viện ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển vững mạnh của ngành Y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao sự phấn đấu của đồng chí Khương Anh Tuấn trong suốt quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí đối với Viện Chiến lược và Chính sách y tế nói riêng và với ngành Y tế nói chung. Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương khẳng định đây là vinh dự, đồng thời là trách nhiệm cao đối với đồng chí Khương Anh Tuấn, và mong rằng trong nhiệm kỳ mới này, đồng chí Khương Anh Tuấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực nghiên cứu và lãnh đạo sắc bén của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp hơn nữa cho Viện và cho ngành Y tế. 

Sau lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế cho đồng chí Khương Anh Tuấn, PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương và các Vụ, Cục của Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Viện Chiến lược và Chính sách Y tế. Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo, TS. Trần Thị Mai Oanh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã có bài trình bày về những kết quả Viện đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đại diện các Vụ, Cục cũng đã có những ý kiến trao đổi, gợi ý cho Viện về một số nhiệm vụ cần ưu tiên trong thời gian tới và các giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả trong việc triển khai các nghiên cứu cung cấp bằng chứng chính sách cho Bộ Y tế và các đơn vị có liên quan. Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chúc mừng và ghi nhận những thành tích của Viện trong thời gian qua đã đóng góp rất tích cực vào sự phát triển của ngành Y tế; đồng thời chỉ đạo Viện tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực và mong Viện sẽ thành công, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành trong thời gian tới.

 

 

 

 

Ngày 15/02/2023
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.