TRANG CHỦTÌM KIẾMSƠ ĐỒ WEBSITELIÊN HỆ
 Thứ năm, Ngày 12 Tháng 12 Năm 2019  [ENGLISH]
  Đang truy cập: 22  
 
1 4 8 3 0 3 0 9
 
 
Tin tức
Viện Chiến lược và Chính sách Y tế phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế kiểm tra, đánh giá việc thực hiện quyết định 2151/QĐ-BYT tại BV ĐHYD TP.HCM

Ngày 8 - 9/9/2017, Đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS. TS. BS. Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, đánh giá công tác triển khai thực hiện quyết định 2151/QĐ-BYT ngày 04/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Tham gia đoàn công tác có ThS BS. Đỗ Văn Thái – Hàm Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, ThS. Vũ Thị Minh Hạnh – Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế cùng các cán bộ của Vụ Tổ chức cán bộ, các nghiên cứu viên của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế. 

 

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Tuấn Hưng phát biểu tại buổi làm việc

  

Phó Viện trưởng Vũ Thị Minh Hạnh phát biểu tại buổi làm việc

Kết quả khảo sát độc lập của Viện Chiến lược và Chính sách Y tế cho thấy, có tới 97,2% người bệnh hài lòng về phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Phần lớn người bệnh và người nhà người bệnh nhận định tốt về kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc, thái độ phục vụ cũng như hướng dẫn về quy trình thủ tục của nhân viên bệnh viện, đặc biệt không có hiện tượng hạch sách, gây khó khăn cho người dân khi đến khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường và hệ thống an ninh của bệnh viện cũng được người bệnh/người nhà người bệnh đánh giá cao.


Biểu dương về những kết quả đạt được trong thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, PGS. TS. BS. Nguyễn Tuấn Hưng đánh giá cao bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM vì sự chủ động, sáng tạo trong điều hành, quản lý của lãnh đạo đơn vị cũng như sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức; trong đó, chủ trương thay đổi phong cách, thái độ phục vụ người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với những bước tiến vượt bậc về chuyên môn, công tác quản lý, hệ thống công nghệ thông tin; đây có thể được cho là mô hình bệnh viện mẫu để các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước đến tham quan, học tập. 

Ngày 11/09/2017
Khoa Xã hội học Y tế  
In trangXem & inGửi mailĐầu trangTrở lại
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 TÁC NGHIỆP
Trang thông tin điện tử Viện chiến lược và chính sách Y tế 
Địa chỉ:Ngõ 196 - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:84-4-38234167. Fax:84-4-38232448.
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số: 47/GP-BC
do Cục báo chí Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 25/04/2005.